Giới thiệu chung về dự án nghỉ dưỡng The Boat club residences:

The Boat club residencesdự án khu nghỉ dưỡng tại Đường Tam Đa, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có tổng diện tích 14,5ha gồm 96 căn biệt thự, 39 căn nhà phố, 7 block chung cư, trường học, khu thể thao. Nhờ được bao bọc bởi dòng sông Tắc và rạch Môn, chủ đầu tư đã thiết kế thành dáng dấp khu resort sinh thái nghỉ dưỡng với nhiều hạng mục thú vị như các rạch nắn dòng len lỏi trong các khu biệt thự, bến du thuyền, hồ bơi đập tràn, cafe dọc bờ sông…

Hình ảnh tổng quát về dự án The Boat club residences tại Quận 9

Hình ảnh tổng quát về dự án The Boat club residences tại Quận 9

Dự án do Công ty Cổ phần nhà Việt Nam làm chủ đầu tư với tổng số vốn khoảng 100 triệu USD. Dự án đã được khởi công cùng với thời điểm đường cao tốc Long Thành – Đồng Nai – Dầu Giây đưa vào khai thác.

Đến với khu nghỉ dưỡng mọi ồn ào náo nhiệt của đô thị sẽ phải nhường chỗ cho cuộc sống thanh bình tràn ngập gió mát và cây xanh. Các chuyên gia xây dựng đã tính toán đến từng chi tiết để đảm bảo tầm nhìn thoáng rộng không bị cản trở bởi những góc nhà. Những bóng cây và tiểu cảnh sẽ tôn tạo tính thẩm mỹ, làm dịu không gian bằng màu xanh tràn ngập.

Vị trí đắc địa của dự án khu nghỉ dưỡng:

Nhìn trên bản đồ, có thể thấy Quận 9 là trung tâm kết nối bốn tỉnh, thành phát triển kinh tế năng động nhất hiện nay là Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa- Vũng Tàu. Ở phía Tây The Boat club residences là khu đô thị mới Thủ Thiêm và trung tâm thành phố hiện hữu; ở phía Bắc là Bình Dương, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), phía Đông là huyện Nhơn Trạch với các khu công nghiệp tập trung, có sân bay quốc tế Long Thành – một công trình quan trọng của quốc gia, có nhiều công ty lớn và là nơi làm việc của rất nhiều chuyên gia, trí thức trong và ngoài nước.

Sơ đồ vị trí dự án khu nghỉ dưỡng

Sơ đồ vị trí dự án khu nghỉ dưỡng

Phía Nam khu vực là một phần huyện Nhơn Trạch và tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu với hệ thống cảng biển quan trọng, các khu công nghiệp. Khi cầu Phú Mỹ được xây dựng xong thì Quận 9 sẽ được kết nối với Quận 2, Quận 7 và về miền Tây thuận lợi nhất. Như vậy, về tổng thể, không lâu nữa Quận 9 sẽ trở thành một trung tâm mới của thành phố và cả vùng với hệ thống đường cao tốc quốc gia và đường vành đai xuyên suốt, hiện đại nhất. Quận 9 là một động lực trung tâm để thúc đẩy phát triển kinh tế của cả vùng.

Kết cấu hạ tầng của dự án:

Các căn biệt thự ven rạch Môn được thiết kế khá ấn tượng: Không trực tiếp đâu lưng vào nhau, mà được bố trí theo những đường cong uốn lượm, hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt, 11 căn biệt thự dành cho VIP tọa lạc ngay tại ngã ba sông – vị trí đắc địa nhất của dự án, toàn khu được khép kín bởi 1 cổng riêng. Bên trong khu biệt thự có hẳn 1 công viên dành cho trẻ thơ và người cao tuổi.

Bến Du Thuyền được thiết kế ngay tâm điểm của dự án, là nét đột phá táo bạo trong lối thiết kế. Tận dụng lợi thế môi trường thiên nhiên sẳn có, Bến Du Thuyền vừa là phương tiện đường sông hiện quả, vừa là địa điểm thư giãn cho các cư dân trong khu vực.

Đến với The Boat Club Residences mọi ồn ào náo nhiệt của đô thị sẽ phải nhường chổ cho cuộc sống thanh bình tràn ngập gió mát và cây xanh. Các chuyên gia xây dựng đã tính toán đến từng chi tiết để đảm bảo tầm nhìn thoáng rộng không bị cản trở bởi những góc nhà. Những bóng cây và tiểu cảnh sẽ tôn tạo tính thẩm mỹ, làm dịu không gian bằng màu xanh tràn ngập.

Một số hình ảnh về dự án khu nghỉ dưỡng:

Cổng chào khu nghỉ dưỡng Quận 9

Cổng chào khu nghỉ dưỡng Quận 9

Hình ảnh nên thơ của khu nghỉ dưỡng

Hình ảnh nên thơ của khu nghỉ dưỡng

Riêng một vùng sinh thái nghỉ dưỡng, một cuộc sống hiện đại, một môi trường trong lành, 2 mặt tiền sông, và rất nhiều tiện ích đang chờ bạn.