Giới thiệu chung về dự án biệt thự SaiGon West Villas:

SaiGon West Villasdự án biệt thự tọa lạc tại Số 9 đường Tên Lửa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.  Vị trí giao thông thuận lợi, gần bệnh viện Triều An, Parkson Hùng Vương, bến xe miền Tây, siêu thị Metro Bình Phú…Dự án  nằm trên có diện tích 19.461m2, với mật độ xây dựng 40%. Trong đó, diện tích xây dựng nhà ở 12.220m2; diện tích xây dựng khu thương mại, dịch vụ, giải trí 890m2 và diện tích công trình công cộng 5.610m2.

Phối cảnh dự án khu biệt thự SaiGon West Villas

Phối cảnh dự án khu biệt thự SaiGon West Villas

Biệt thự loại A bao gồm 13 căn, được thiết kế với chiều cao từ 3 đến 5 tầng, có diện tích từ 240m2 đến 285m2. Biệt thự loại B và C có 66 căn, cao từ 3 đến 5 tầng, với diện tích từ 120m2 đến 150m2.

Ngoài ra, khu biệt thự còn có trung tâm dịch vụ ẩm thực, dịch vụ giữ trẻ, trung tâm giải trí, dịch vụ thể thao như: Fitness, health club, hồ bơi, massage…

SaiGon West Villas do Công ty Cổ phần Địa ốc Vĩnh Tiến làm chủ đầu tư.

Những lý do tại sao bạn nên lựa chọn dự án để an cư lâu dài:

Saigon West Villas với khuôn viên 2 ha – tọa lạc ngay trung tâm hành chánh quận Bình Tân. Với tôn chỉ “Đỉnh cao cuộc sống”, những ngôi biệt thự thuộc dự án ngày nay được thiết kế mang phong cách hiện đại của Italy – lịch lãm, thanh tao & quý phái. Tận dụng những ưu thế về môi trường tự nhiên, khu biệt thự được quy hoạch với kiến trúc hài hòa, đạt tiêu chuẩn cao và đẳng cấp sẽ mang lại cho chủ nhân những cảm nhận sư ấm áp, thoáng mát từ thiên nhiên. Với hệ thống kiểm soát an ninh chặt chẽ, biệt lập, chất lượng xây dựng chuẩn mực, là nơi tập trung những trí thức, doanh nhân thành đạt tạo nên một cộng đồng nhân văn giàu có, sang trọng phía tây Sài Gòn.

Với sự thiết kế tinh tế theo phong cách hiện đại được chấm phá bởi nét cổ điển mỹ thuật Pháp với những ngôi nhà ngói đỏ chạy thẳng tắp, dự án tọa lạc cửa ngõ Miền Tây của Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi sống lý tưởng với không gian thoáng mát, biệt lập trong khuôn viên 2ha kết hợp cùng các tiện nghi hiện đại và chất lượng hoàn mỹ. Những ngôi biệt thự xinh xắn với mức giá phù hợp sẽ luôn là sự lựa chọn tinh tế cho mọi gia đình yêu môi trường sống thiên nhiên và ấm cúng.

Dự án khu biệt thự villa tọa lạc cửa ngõ Miền Tây của thành phố Hồ Chí Minh

Dự án khu biệt thự villa tọa lạc cửa ngõ Miền Tây của thành phố Hồ Chí Minh

Các tiện ích sẵn có của dự án bao gồm: Trung tâm dịch vụ ẩm thực và nhà hàng đáp ứng cho các tầng lớp khách hàng, cư dân toà nhà, giới trung và thượng lưu; Trung tâm bán đồ thể thao, lưu niệm phục vụ; Dịch vụ thể thao fitness – health club – hồ bơi – massage; Trung tâm nghiên cứu văn hoá trí tuệ; Dịch vụ giữ trẻ; Trung tâm giải trí 3D & 4D; Trung tâm thời trang; Phòng tư vấn khám sức khoẻ và phục hồi chức năng trị liệu.

Bên cạnh đó, Saigon West Villas có hệ thống đường giao thông thuận tiện kết nối với Miền Tây và Chợ Lớn của Việt Nam bằng trục đường Tên Lửa và An Dương Vương rộng trên 60m với 6 làn xe và tương lai gần, hệ thống Metro sẽ được thiết lập từ Kinh Dương Vương đến Suối Tiên, tạo nên sự thông suốt và lưu thông đa dạng cho những cư dân vùng cửa ngõ miền Tây này. Mặt khác, ngoài những thuận lợi về giao thông, dự án còn có những tiện ích công cộng hiện có như Bến xe Miền Tây, trường tiểu học Bình Tân, trường trung học Ngôi Sao, siêu thị Coop Mart, siêu thị BigC An Lạc, chợ Bà Hom, bệnh viện Triều An… Vì thế, nơi đây sẽ luôn là một sự bảo đảm an tâm nhất cho sự chọn lựa của bạn.

Một số hình ảnh về dự án biệt thự:

Khu nhà cộng đồng dành cho cư dân

Khu nhà cộng đồng dành cho cư dân

Mô hình biệt thự liên kế

Mô hình biệt thự liên kế

Saigon West Villas sẽ luôn là một sự bảo đảm an tâm nhất cho sự chọn lựa của bạn.

Lưu