Khu đô thị mới – Khu đô thị mới Bình Chiểu tọa lạc mặt tiền Đường Ngô Chí Quốc dẫn ra tỉnh lộ 43, kế cận phía sau Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi có mật độ dân cư lý tưởng, là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc hiện đại với thiên nhiên sông nước thoáng mát, trữ tình.

Quy mô dự án khu đô thị mới Bình Chiểu:

Phối cảnh dự án khu đô thị mới Bình Chiểu

Phối cảnh dự án khu đô thị mới Bình Chiểu

Tổng diện tích dự án 21.2 ha bao gồm:
– Nhà liền kề có vườn: 147 căn, diện tích từ 87,5 m 2 đến 244 m 2, tầng cao trung bình 3 tầng.
– Trung tâm thương mại và căn hộ cao tầng: 280 căn hộ, diện tích từ 80 m 2 đến 150m 2, tầng cao 15 tầng.
– Biệt thự sân vườn có: 323 căn, diện tích từ 130 m 2 đến 284 m 2, tầng cao trung bình 3 tầng.

Vị trí dự án khu đô thị mới Bình Chiểu:

Vị trí dự án khu đô thị mới Bình Chiểu

Vị trí dự án khu đô thị mới Bình Chiểu

Khu đô thị mới Bình Chiểu tọa lạc mặt tiền đường Ngô Chí Quốc nối liền tỉnh lộ 43, nằm ngay phía sau Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức, cách Ngã tư Hàng Xanh khoảng 7 km, tiếp giáp các khu đô thị mới và các công trình trọng điểm của tỉnh Bình Dương – lời vùng đã và đang phát triển mạnh.

Hạ tầng tại khu đô thị mới Bình Chiểu:

Khu Đô Thị Mới Bình Chiểu là nơi lý tưởng để sinh sống, với sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc hiện đại với thiên nhiên dễ chịu quanh dự án dẫn ra sông Sài Gòn, được bao bọc bởi hệ thống kênh Rạch Nước Trong đi ra rạch Cầu Đập. Mảng cây xanh trải dài rộng khắp khu vực tạo thành một không gian sống sinh động, mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.

Hệ thống giao thông nội bộ của khu đô thị mới Bình Chiểu được kết nối phù hợp với hệ thống giao thông chung của khu vực, với các con đường rộng lên tới 25m. Các tiện nghi hiện đại hệ thống điện và chiếu sáng, hệ thống cáp điện thoại, thoát nước… đã được thiết kế hiện đại và có tính mỹ thuật cao phù hợp vói môi trường sống hiện đại.

Tại khu đô thị, bên cạnh trải nghiệm do thiên nhiên mang lại, dự án còn được chú trọng xây dựng những mảng xanh xen cài, đặc biệt với 5 khối cao ốc trung tâm mua sắm và căn hộ được xây dựng hiện đại, xen kẽ những mảng xanh, vườn hoa, bãi cỏ, khu thể dục thể thao sẽ đem đến cho cư dân sống tại đây những giây phút thư giãn và luyện tập sức khoẻ.