Giới thiệu chung về dự án Heaven Riverview:

Heaven RiverviewDự án căn hộ chung cư tọa lạc tại vị trí giao nhau giữa An Dương Vương và đại lộ Võ Văn Kiệt của Quận 8, Tp Hồ Chí Minh. Đây là dự án hiếm hoi có giá bán dưới 1 tỷ đồng trên thị trường Bất Động Sản TP Hồ Chí Minh trong năm 2016.  Hiện tại trên địa bàn thành phố đang tràn nhập các sản phẩm bất động sản cao cấp với giá trên 2 tỷ đồng/căn hộ.

Phối cảnh Heaven Riverview tại Quận 8

Phối cảnh Heaven Riverview tại Quận 8

Với tổng diện tích hơn 16.939,8 m2, cặp bên dòng chảy là rạch Ruột Ngựa và thuộc khu Cảng Phú Định, căn hộ một không gian sống trong lành, lý tưởng dành cho cư dân khi mật độ xây dựng chỉ chiếm 40,76%, khuôn viên dự án với nhiều thảm cây xanh là công viên lớn nhỏ, dọc bờ sông có diện tích lên đến 1,688.73 m2

Vị trí đắc địa của dự án chung cư:

Vị trí thuận lợi – kết nối đến trung tâm Sài Gòn nhanh chóng:

– Chỉ 10 phút di chuyển đến Chợ Lớn và chưa đến 20 phút đi xe đến Quận 1 dọc đại lộ Võ Văn Kiệt thơ mộng nhất Thành phố.

– Trong vòng bán kính 3km có đầy đủ tất cả các tiện ích cần thiết như: Trường học tất cả các cấp, bệnh viện, chợ, siêu thị, công viên đi bộ…

– Nằm trong khu vực được quy hoạch là cảng Phú Định hiện đại trong tương lai.

– Được xem là vị trí trung tâm phát triển của khu vực Quận 8.

Đặc biệt đây là đặc khu kinh tế phía Tây TP.HCM được xác định rõ với khu Quận 6, Quận 5 và toàn khu Quận 8, do đó sẽ làm gia tăng giá trị bất động sản khu vực này theo thời gian cho khách hàng và nhà đầu tư.

Những tiện ích tuyệt vời của dự án:

Dự án được tích hợp các tiện ích nội khu như Nhà trẻ, Nhà sinh hoạt cộng động nằm tầng trệt và Phòng khám sức khỏe gia đình, Spa, khu mua sắm…thuộc khu Nhà phố Thương Mại.—

Heaven RiverView  được thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội trong khu vực trong vòng bán kính 2 km như Trường tiểu học Kim Đồng, Phú Định…;Trường Trung học cơ sở Lam Sơn, Lê Tấn Bê, Nguyễn Công Trứ., trường THPT Nguyễn Thị Định, Nguyễn Tất Thành , Bình Phú, Siêu Thị Metro Bình Phú; Công Viên Bình Phú, Bệnh Viện Quận 6,  Bệnh viện Triều An, Bến Xe Miền Tây….

Một số hình ảnh của dự án:

Thiết kế căn hộ chung cư

Thiết kế căn hộ chung cư

Khu bể bơi ngoài trời

Khu bể bơi ngoài trời

Dự án có không gian sống trong lành, thoáng mát bên sông

Dự án có không gian sống trong lành, thoáng mát bên sông

Tại thời điểm tháng 9 năm 2016 giá trung bình của căn hộ Heaven Riverview trong khoảng 16 triệu đồng/m2. Bạn sẽ không thể tìm ở đâu trên Thành phố Hồ Chí Minh một dự án tốt với mức giá quá hợp lý ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt hơn đây là dự án đặc biệt trọng yếu nằm tại phân khúc dự án khu vực Tây Sài Gòn.