Giới thiệu

Giới thiệu chung về Công ty TNHH Thịnh Phát Media:

Công ty TNHH Thịnh Phát Media là doanh nghiệp thành lập trong những năm gần đây, với những tiềm lực có sẵn và đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo… công ty đang từng bước phát triển , tăng cường, mở rộng quy mô tổ chức để hòa nhập với xu thế chung của nền kinh tế nước ta.

Chúng tôi luôn phân tích, chọn lọc và phân phối những sản phẩm có tính an toàn, giá trị gia tăng tốt của những chủ đầu tư uy tín trên thị trường. Một định hướng rất riêng của doanh nghiệp là xây dựng hệ thống chiến lược môi giới chỉ dành cho những khách hàng đã đầu tư bất động sản tại Thịnh Phát Media.

Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp:

Công ty TNHH Thịnh Phát Media cung cấp dịch vụ nhà đất bán: chung cư, biệt thự, nhà riêng, nhà mặt phố, …; nhà đất cho thuê: văn phòng cho thuê, chung cư, cửa hàng, nhà riêng,… tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty là điểm hẹn cung cấp thông tin thị trường bất động sản nhanh nhất tối ưu hóa tiện ích cho quý khách hàng.

Lịch sử hình thành và phát triển:

Đánh dấu quá trình phát triển bền vững của Công ty TNHH Thịnh Phát Media. Qua từng thời kỳ, doanh nghiệp của chúng tôi đã trải qua những bước thăng trầm cùng với thị trường bất động sản Việt Nam. Đã có những thời điểm thị trường phát triển một cách vượt bậc, tuy nhiên cũng có những thời điểm khi thị trường xuống dốc trở thành cơn ác mộng của nhà đầu tư. Vượt lên tất cả, doanh nghiệp đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và nguồn thông tin về thị trường đáng tin cậy.

Phương châm của doanh nghiệp:

Chúng tôi luôn phân tích, chọn lọc và phân phối những thông tin sản phẩm có tính an toàn, giá trị gia tăng tốt của những chủ đầu tư uy tín trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thịnh Phát Media

Email: [email protected]