Khu đô thị mới – Biệt thự Mỹ Văn 2 là dự án tọa lạc trong khu Nam Viên, khu vực quy hoạch với nhiều mảng công viên đô thị lớn từ 1 đến 2 ha. Dự án này nằm gần cụm dân cư của khu biệt thự Mỹ Thái 2, Mỹ Gia, Mỹ Phú, … đặc biệt rất gần khu trung tâm thương mại.

Thông tin chi tiết về dự án biệt thự Mỹ Văn 2

Phối cảnh dự án biệt thự Mỹ Văn 2

Phối cảnh dự án biệt thự Mỹ Văn 2

Tổng diện tích đất: 17.820m2
Mật độ xây dựng: 31,51%
Biệt thự đơn lập: 32 căn (kiểu A1, A2), diện tích sàn từ 308 – 333m2
Biệt thự phố vườn: 26 căn (kiểu B1, B2, B3), diện tích sàn từ 223 – 230m2

Tiện ích tại dự án

Một cuộc sống chan hòa với thiên nhiên nhưng vẫn có đầy đủ các tiện ích, dịch vụ giữa lòng đô thị hiện đại như: Môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế; dịch vụ y tế chất lượng cao; trung tâm mua sắm giải trí hiện đại Crescent Mall; không gian sinh hoạt cộng đồng tại Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt). Đặc biệt, đường về Mỹ Văn 2 đi ngang qua Khu Thương mại Tài chính Quốc tế sầm uất tráng lệ, mang lại trải nghiệm thú vị trước khi về đến mảng xanh tuyệt diệu của Khu Nam Viên – nơi tọa lạc của biệt thự Mỹ Văn 2.

Vị trí đắc địa của dự án

Khu biệt thự Mỹ Văn 2, trong vòng bán kính 2-3km là các trường học chất lượng cao đáp ứng nhu cầu học tập của con em ở các cấp học khác nhau như hệ thống trường mầm non – tiểu học – trung học Nam Sài Gòn, trường quốc tế Canada, trường Đinh Thiện Lý…

Vị trí đắc địa của dự án biệt thự Mỹ Văn 2

Vị trí đắc địa của dự án biệt thự Mỹ Văn 2

Ngay bên cạnh biệt thự Mỹ Văn 2 là Khu Thương mại Tài chính Quốc tế có khoảng hơn 20 cao ốc văn phòng với sự có mặt của nhiều thương hiệu đến từ các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp uy tín như Unilever, Manulife, HSBC, ANZ, Mercedec, Porscher, Toyota, Parkson, Vinamilk, Khaisilk, Vietcombank, Eximbank… Điều này sẽ đem đến nhiều tiện ích dịch vụ về tài chính, bảo hiểm, thương mại, giải trí … cho cư dân Mỹ Văn 2.

Từ Mỹ Văn 2 đến Khu The Crescent đến không gian sinh hoạt cộng đồng chỉ cần 3 phút chạy xe. Tại đây có Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao, nơi nhiều người tìm đến để vui chơi, giải trí. Trung tâm thương mại Crescent Mall với hàng trăm các gian hàng, siêu thị tổng hợp, khu vui chơi, khu ẩm thực, rạp chiếu phim sẽ là điểm đến cuối tuần thú vị cho cả gia đình. Vì thế, không nhất thiết phải chạy xe vào các quận trung tâm nhưng cư dân vẫn có thể có được các tiện ích dịch vụ cần thiết cho cuộc sống.